Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Trường Vinh có mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác kinh doanh khá lớn mạnh tại Việt Nam, lại nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của các cơ quan nhà nước.

Ban đầu, công ty chúng tôi tập trung phát triển giáo dục và bồi dưỡng nhân tài chuyên nghiệp tại Việt Nam, thiết lập được mối quan hệ hợp tác mật thiết và thân thiện với nhiều trường đại học tốt ở cả Việt Nam lẫn Đài Loan. Trong quá trình hoạch định phát triển giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã trực tiếp thảo luận với chính quyền các tỉnh, đề ra phương hướng và mục tiêu đào tạo nhân tài chuyên nghiệp, nhằm mục đích góp phần đưa nền kinh tế của tỉnh đi lên. Đối với chúng tôi, phát triển công nghiệp và phát triển kinh tế, cùng với giáo dục và bồi dưỡng nhân tài chuyên nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng. Hiện tại, công ty chúng tôi đã thiết lập mô hình bồi dưỡng nhân tài chuyên nghiệp, và tính đến năm 2021 đã đưa được hơn 300 em học sinh xuất sắc sang Đài Loan học tập, nghiên cứu. Trong tương lai, nếu có thể thiết lập quan hệ hợp tác với các trường đại học tại Trung Quốc, chúng tôi cũng sẽ đưa học sinh của chúng tôi sang Trung Quốc đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ trở về làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài đã và đang đầu tư tại Việt Nam. Những học sinh này đều đã được trang bị đầy đủ cả về khả năng ngôn ngữ, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm quản , có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc của công ty, doanh nghiệp hoàn toàn không cần tiến hành đào tạo lại. Kế hoạch này đã được chúng tôi thảo luận, nghiên cứu, thực hiện từ năm 2014, và kéo dài suốt bảy năm cho đến hiện tại.

Về lĩnh vực tư vấn đầu tư, vào tháng 07 năm 2019, chúng tôi đã tình cờ có cơ hội hỗ trợ cho một đối tác Đài Loan đến đầu tư tại Việt Nam. Trong quá trình giúp đỡ, tôi mới phát hiện lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Việt Nam còn thiếu chuyên nghiệp, rất ít đơn vị có khả năng hỗ trợ toàn diện, dẫn đến tình trạng các nhà đầu tư nước ngoài phải dò hỏi khắp nơi, liên lạc với nhiều đơn vị mới tìm được thông tin và tư liệu cần thiết. Chúng tôi cũng thấy rằng trong quá trình đầu tư, các công đoạn luôn đan xen lẫn nhau. Do thiếu một người có thể hiểu rõ toàn bộ quy trình, tổng hợp tất cả công việc, xử lí đầy đủ các vấn đề cần thiết, nên nhà đầu tư đã tốn rất nhiều thời gian, lãng phí rất nhiều tiền bạc mà cuối cùng lại chỉ tìm được những nhân sự thiếu chuyên nghiệp. Điều đó khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào thế phải “đi lòng vòng”, từ đó không thể đạt được mục tiêu đầu tư đã đề ra.

Bởi vậy, tôi đã nhanh chóng đưa công ty đi vào hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Tính đến năm 2021, chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn được cho 17 dự án đầu tư. Với tư cách tổng cố vấn đầu tư, công ty chúng tôi đã hoạch định phương hướng phát triển mũi nhọn dựa trên mục tiêu mà nhà đầu tư đề ra. Tính đến hiện nay, thời gian trung bình từ khi dự án được cấp phép đầu tư cho đến khi doanh nghiệp đi vào sản xuất là 6 - 8 tháng, có nơi nhanh nhất là 3 tháng. Thời gian xử lý giấy phép đầu tư là 10 - 30 ngày, giấy phép xây dựng là 20 - 30 ngày, giấy phép đánh giá tác động môi trường là khoảng 30 - 40 ngày, v.v.

Hiện nay, các công ty này đều đang hoạt động mạnh và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Vì lẽ đó, công ty chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng vui mừng và vinh hạnh, khi có thể giúp các đối tác kinh doanh thành lập và phát triển công ty một cách thuận lợi trong thời gian ngắn nhất.